Top những linh vật phong thủy thu hút tiền tài và danh vọng

Xem phong thủy vẫn là một trong những việc mà người Việt Nam xưa nay vẫn làm. Giống như quan điểm của người Phương Đông để có cuộc sống thuận lợi nhất thì nên tuân thủ những điều về phong thủy. Trong đó có những linh vật phong thủy có thể lựa chọn đặt trong nhà để mang lại nhiều may mắn, tiền tài, danh vọng.
1. Tỳ hưu
Là một linh vật nổi tiếng tỳ hưu có tác dụng giúp cho người gia chủ thu hút được tiền tài, vận an sát khí và bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình, cũng có thể đặt tỳ hưu tại bàn làm việc hay quầy lễ tân tại các công ty để thu về tài lộc. 
 
2. Thiềm thử
Linh vật thứ hai mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là thiềm thử. Thiềm thử chính là biểu tượng của cóc ba chân, trên miệng ngậm đồng tiền vàng và đạp dưới chân là tiền cổ. Nếu như lựa chọn một linh vật để thu hút tiền tài và danh vọng thì không thể bỏ qua được thiềm thử. Vị trí tốt để đặt thiềm thử trong ngôi nhà chính là góc chéo đối diện cửa chính và quay đầu vòng trong. KHông nên đặt cóc đối diện cửa chính hoặc cửa sổ.
 
3. Long quy
Long quy chính là linh vật biểu tượng cho quyền lực giữa rùa và lân. Nên đặt long quy trong nhà để thu hút tiền tài, tăng cường thu nhập cho gia đình, thăng tiến công danh, bảo vệ sức khỏe. Long quy cũng là linh vật phong thủy biểu trưng cho sự ổn định và chắc chắn.
 
4.
Có một số các loại tượng cá được coi là linh vật phong thủy trong gia đình như là cá chép, cá mắt lồi, cá rồng… Cá cũng chính là đại diện cho sự giàu sang phú quý, sung túc. Theo tiếng Hán thì từ cá chính là đại diện của sự sung túc đầy đủ. Những gia đình đặt cá phong thủy trong nhà sẽ rất tốt và thuận hòa.
5. Ngựa
Ngựa cũng nằm trong số các linh vật mà nhiều người đã chọn để đặt trong nhà. Ngựa là đại diện của sự bền bỉ, kiên cường và tốc hành. Nên đặt trong nhà để thăng tiến nhanh chóng. Linh vật này  được nhiều các doanh nhân thường xuyên đi xa lựa chọn. 
 
6. Biểu tượng Trâu
Trâu cũng được coi là linh vật trong gia đình. Từ xưa trâu đã là người bạn của người nông dân Việt Nam, trong phong thủy thì trâu còn là biểu trưng của sự bền bỉ, sức mạnh, an lành và no đủ. Trâu là quẻ Khôn nằm trong sơ đồ bát quái, biểu tượng của thịnh vượng, bèn vững…
Ngoài ra còn rất nhiều các linh vật khác mà quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại phongthuyshop.com.vn. 
Xem thêm: http://cachlamramlongmay.com/2017/12/07/5-mon-do-phong-thuy-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon/